SMILE AGAIN DENTAL CENTER

Nhổ răng và tủy răng

ống tủy và nhổ răng là hai thủ tục nha sĩ có thể sử dụng để điều trị răng bị hư hỏng hoặc bị nhiễm bệnh trong một số cách. Sau một tư vấn, chụp X-ray sẽ được hoàn thành để xem nếu một chiết xuất hoặc gốc kênh là cần thiết để duy trì hàm răng khỏe mạnh.

Một ống tủy là một điều trị để sửa chữa và lưu một chiếc răng bị hư hỏng nặng hoặc bị nhiễm bệnh. Các thủ tục liên quan đến việc loại bỏ các vùng bị tổn thương của răng (bột), làm sạch và khử trùng nó và sau đó làm đầy và niêm phong nó. Các nguyên nhân phổ biến ảnh hưởng đến tủy răng là răng bị nứt, một lỗ sâu, lặp đi lặp lại điều trị nha khoa cho răng hoặc chấn thương.

Đôi khi nha sĩ của bạn chỉ đơn giản là không có thể tiết kiệm một chiếc răng, và nó cần phải được loại bỏ. Đây có thể là trường hợp nếu bạn có một khoang rất lớn mà làm ảnh hưởng quá nhiều về cấu trúc của răng của bạn, làm cho nó quá yếu để sửa chữa. Nếu răng của bạn có một vết nứt nghiêm trọng, khai thác có thể là lựa chọn tốt nhất ở đây là tốt.

Tại Smile Trung tâm Nha khoa Một lần nữa, ưu tiên chính của chúng tôi là để giáo dục về tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn và sức khỏe của bạn.

Để thiết lập một tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 714-248-9883 hoặc tại smileagaindentalcenter@gmail.com!

Follow

  • facebook
  • googlePlaces
  • yelp

Contact

Address

WESTMINSTER OFFICE:

14501 Magnolia St #107, Westminster, CA 92683​​

Phone: 714-248-9883

Fax: 714-248-9774

©2020 by Smile Again Dental Center.