SMILE AGAIN DENTAL CENTER

Nha Khoa Tổng Quát

đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm một phạm vi rộng của các dịch vụ chăm sóc nha khoa nói chung. Nụ cười Trung tâm Nha khoa lần nữa cung cấp tham vấn ban đầu và x-quang, và chúng tôi chẩn đoán vấn đề răng miệng khác nhau bệnh nhân có thể đi qua.

 

Chúng tôi cung cấp: Trám:

- Để điều trị sâu răng và phục hồi răng của bạn, chúng tôi cung cấp cả hai trám composite và hỗn hợp

- Bridges: Để giúp lấp đầy những khoảng trống từ thiếu răng / răng, chúng tôi cung cấp tùy chọn cầu

- Người lưu giữ và bảo vệ ban đêm: chúng tôi hỗ trợ phòng thí nghiệm trong nhà trong việc hạ chuyên dùng cho từng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân và hình dạng miệng

- Sâu Răng sạch: đội ngũ kỹ lưỡng của chúng tôi đảm bảo bạn có một nụ cười sạch sẽ và khỏe mạnh như chúng ta sử dụng công nghệ tiên tiến để làm sạch sâu

 

Cùng với phạm vi rộng của chúng tôi chăm sóc, chúng tôi nhằm mục đích cho số tiền nhất của sự thoải mái nhất. công nghệ laser của chúng tôi cho phép chúng tôi để làm sạch răng của bạn với không-để-ít số lượng đau.

 

Phòng thí nghiệm của chúng tôi trong nhà là một cách tiếp cận sáng tạo đối với dịch vụ chăm sóc nha khoa - với các phòng thí nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp một thời gian quay vòng nhanh hơn và tiếp cận bệnh nhân tập trung nhiều hơn vào chi tiết nhu cầu để miệng của bạn. Cho dù chuyên màu sắc, hình dạng, hoặc kích thước của răng hoặc lưu giữ, phòng thí nghiệm của chúng tôi trong nhà làm việc với bạn để có được những gì bạn muốn khi bạn cần nó. Để thiết lập một tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 714-248-9883 hoặc tại smileagaindentalcenter@gmail.com!

Follow

  • facebook
  • googlePlaces
  • yelp

Contact

Address

WESTMINSTER OFFICE:

14501 Magnolia St #107, Westminster, CA 92683​​

Phone: 714-248-9883

Fax: 714-248-9774

©2020 by Smile Again Dental Center.