SMILE AGAIN DENTAL CENTER

Răng giả và partials

Cho dù bạn cần một bộ đầy đủ hoặc một phần, hàm răng giả có thể thay thế các răng một cách không xâm lấn. Không có yếu tố phẫu thuật phải lo lắng.

Nếu chỉ có một vài trong số răng của bạn bị thiếu, răng giả một phần là một giải pháp tốt để thay thế chúng. Không giống như một bộ đầy đủ các răng giả, chúng được tổ chức tại chỗ bởi một cơ sở nhựa đó là màu sắc giống như nướu của bạn. Một khung kim loại thường được tạo ra để bảo vệ các cơ sở và ngăn chặn nó rơi ra. Miễn là bạn có hàm răng tự nhiên tại chỗ, bạn không thể mặc một bộ đầy đủ, do đó, một bộ phần của răng giả là cần thiết.

Trong nhà phòng thí nghiệm nha khoa của chúng tôi là một cách tiếp cận sáng tạo đối với dịch vụ chăm sóc nha khoa - với các phòng thí nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp một thời gian quay vòng nhanh hơn và tiếp cận bệnh nhân tập trung nhiều hơn vào chi tiết nhu cầu để miệng của bạn. Cho dù chuyên màu sắc, hình dạng, hoặc kích thước của một chiếc răng, bộ gỗ, hoặc lưu giữ, phòng thí nghiệm của chúng tôi trong nhà làm việc với bạn để có được những gì bạn muốn khi bạn cần nó.

Để thiết lập một tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 714-248-9883 hoặc tại smileagaindentalcenter@gmail.com!

Follow

  • facebook
  • googlePlaces
  • yelp

Contact

Address

WESTMINSTER OFFICE:

14501 Magnolia St #107, Westminster, CA 92683​​

Phone: 714-248-9883

Fax: 714-248-9774

©2020 by Smile Again Dental Center.