SMILE AGAIN DENTAL CENTER

Nha khoa thẩm mỹ

Từ những thay đổi tinh tế để sửa chữa lớn, các chuyên gia của chúng tôi có trụ sở tại Quận Cam có thể thực hiện một loạt các thủ tục để cải thiện nụ cười của bạn. Có rất nhiều kỹ thuật và các tùy chọn để điều trị răng được đổi màu, sứt mẻ, méo mó hoặc mất tích. Nha sĩ có thể định hình lại răng của bạn, không gian gần gũi, phục hồi răng bị mòn hoặc ngắn hoặc thay đổi chiều dài của răng. thủ tục thông thường bao gồm tẩy trắng, liên kết, thân răng, veneers và tái định hình và tạo đường nét.

ưu tiên chính của chúng tôi là không chỉ để giữ cho răng của bạn khỏe mạnh, mà còn giữ cho bạn mỉm cười!

văn phòng Quận Cam của chúng tôi cung cấp:

- Làm trắng răng: răng đặc biệt làm trắng với khay chuyên ngành.

- Crowns có thể giúp đỡ khi trám răng không đủ, khi chúng ta cần phải đính kèm cầu, hoặc để thay đổi cái nhìn thẩm mỹ của răng.

- Miếng dán những miếng mỏng sứ sử dụng để tái tạo cái nhìn tự nhiên của răng, trong khi cũng cung cấp sức mạnh và khả năng phục hồi so sánh với men răng tự nhiên.

Trong nhà phòng thí nghiệm nha khoa của chúng tôi là một cách tiếp cận sáng tạo đối với dịch vụ chăm sóc nha khoa - với các phòng thí nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp một thời gian quay vòng nhanh hơn và tiếp cận bệnh nhân tập trung nhiều hơn vào chi tiết nhu cầu để miệng của bạn. Cho dù chuyên màu sắc, hình dạng, hoặc kích thước của một chiếc răng, bộ gỗ, hoặc lưu giữ, phòng thí nghiệm của chúng tôi trong nhà làm việc với bạn để có được những gì bạn muốn khi bạn cần nó.

Để thiết lập một tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 714-248-9883 hoặc tại smileagaindentalcenter@gmail.com!

Follow

  • facebook
  • googlePlaces
  • yelp

Contact

Address

WESTMINSTER OFFICE:

14501 Magnolia St #107, Westminster, CA 92683​​

Phone: 714-248-9883

Fax: 714-248-9774

©2020 by Smile Again Dental Center.